Thùng rác 95L lắp đặt tại công viên Cầu Giấy

Từ lâu nay tại các công viên vẫn thường sử dụng các sản phẩm thùng rác nhựa composite, loại thùng đựng rác này có ưu điểm là bền với các tác động của môi trường như: mưa, nắng và các điều kiện thời tiết nóng và lạnh. Thùng rác composite cũng có khả năng chống cháy và chịu va đập tốt. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có một số nhược điểm nhất định như:

+ Sản phẩm chỉ có 1 mặt nhẵn và mặt trong khá sần sùi

+ Thùng rác composite không tiện di chuyển và thường đặt cố định một vị trí.

+ Thùng rác composite phải có lõi đựng rác riêng kèm và hiệu quả chứa rác không cao.

Mới đây Công ty Nissan Việt Nam đã tài trợ thùng đựng rác cho công viên Cầu Giấy, được sự tư vấn của Cộng Đồng Xanh.,JSC, Nissan Việt Nam đã lựa chọn thùng rác nhựa MGB 95 để làm thùng đựng rác công cộng cho công viên này.

Thùng rác công viên, thùng rác thích hợp nhất sử dụng trong công viên

Sản phẩm được sử dụng là thùng rác nhựa MGB 95. Đây là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bằng nhựa HDPE bền đẹp, nhẵn cả 2 mặt cùng với nắp bở rác được thiết kế hở  1 mái nên vô cùng tiện dụng cho việc vứt rác vào thùng rác.

Sản phẩm sản xuất từ nhựa HDPE có khả năng chịu lực tác động cơ học tốt & được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng, bền màu với thời gian …

Nếu bạn có ghé thăm công viên Cầu Giấy chơi hãy nhớ bỏ rác vào thùng rác đúng nơi quy định nhé! Mặt khác công viên Cầu Giấy cũng là điểm vui chơi khá tốt tại Hà Nội đó.

Đặc điểm của công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy nằm trên không gian rộng 6.540m², công viên này có khuôn viên rộng hơn công viên Nghĩa Đô cũ hầu hết cần không gian vô cùng thoáng mát và sạch sẽ.

Công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy

Tại công viên được chia làm 2 khu vui chơi cho trẻ: khu vui chơi cho trẻ nhỏ và khu vui chơi cho trẻ lớn tuổi. Tại những khu vui chơi này sở hữu rất nhiều trò chơi, được thiết kế an toàn đối với trẻ.Sở hữu đa dạng trò chơi kích thích di chuyển, ưa thích cho những bé rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng với cả nơi cho bé tô tượng, học nhảy, câu cá, trượt patin.

Khi vào cửa cũng như khi chơi các trò chơi này vô tư , miễn phí hoàn toàn, không phải mất tiền. Chi phí duy nhất gia đình bạn buộc phải trả ở đây là phí gửi xe, chỉ là 5.000 đồng/ xe.

Các thảm cỏ nhân tạo trong công viên khá mềm mại, đảm bảo cho bé giả dụ chẳng may bị ngã cũng không lo bị trầy xước, ko đau như ngã trên nền đất cứng.

Công viên khá sạch sẽ và sở hữu rộng rãi công trình phụ trợ như khu vệ sinh công cộng được vẽ, trang trí ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Bên trong nhà vệ sinh khá sạch, ko bị nặng mùi như đa dạng khu vệ sinh ở các khu công cộng khác…

Công viên cùng với những mái che rộng rãi để các gia đình với thể trú lúc trời mưa nắng bất chợt.

Nếu bạn có ghé thăm công viên Cầu Giấy chơi hãy nhớ bỏ rác vào thùng rác đúng nơi quy định nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *