Lắp đặt bốt gác bảo vệ tại tòa nhà Handico 6

Cộng Đồng Xanh thiết kế, sản xuất và lắp đặt bốt gác bảo vệ tại tòa nhà Handico 6 (Còn gọi là Diamond Flower Tower) tại ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương

bốt gác inox lắp đặt tại Handico 6

Tòa nhà Diamond Flower (Handico 6 Tower) tọa lạc ngay tại vị trí vàng ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy – Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính hiện đại và sầm uất của khu vực phía Tây Hà Nội – nơi hội hội tụ nhiều dự án lớn và quan trọng của thủ đô Hà Nội, dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và cả quận Đống Đa. Với chiều cao tới là 176m (Tính đến đỉnh tòa nhà), Diamond Flower hiện đang là tòa cao ốc cao thứ ba tại Hà Nội.

tòa-nhà-handico-6

Tòa nhà Handico 6 – nguồn ảnh: http://maisonreal.vn/ha-noi/thanh-xuan/toa-nha-diamond-flower/

Tòa nhà Diamond Flower Tower được xây dựng gồm 37 tầng nối với 03 tầng hầm. Trong đó diện tích mỗi tầng nổi là 2.088m2, tổng diện tích đất dự án là 5.200m2 và tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 77.256m2.

03 tầng hầm với hơn 300 chỗ để xe ô tô. Trong đó: tầng hầm 1 để xe máy và 04 vị trí đỗ xe cho người tàn tật, tầng hầm 2 là hệ thống để xe bán tự động, tầng hầm 3 là hệ thống để xe tự động hoàn toàn sử dụng các pallet chuyển xe ngang vào thang máy để đưa xe lên trên.

Văn phòng cho thuê đặt từ tầng 6 đến tầng 15 của Tòa nhà với tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 20.880m2, các diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp. Với 06 thang máy hãng KONE (nhập khẩu từ Phần Lan) tốc độ 2.5m/s và tải trọng 1350kg đều có điểm dừng dưới tầng hầm sẽ tạo điều kiện đi lại thuận tiện, nhanh chóng cho nhân viên làm việc cũng như khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.

Bốt gác bảo vệ lắp đặt tại tòa nhà Handico 6 – Diamon Flower  Tower là bốt gác inox được sử dụng tại bãi trông giữ xe tầng hầm của tòa nhà.

Hình ảnh bốt gác bảo vệ lắp đặt tại tòa nhà Handico 6 (nhấp vào ảnh để xem ảnh lớn)

bốt gác inox lắp đặt tại Handico 6

bốt gác inox lắp đặt tại Handico 6

Với điều kiện trong tầm hầm để xe, bốt gác được thiết kế có thể lắp đặt điều hòa giúp nhân viên làm việc được liên tục hết ca trực vô cùng thoải mái.

Bốt gác được thiết kế theo đơn đặt hàng, có giá để đồ, bàn làm việc có thể đặt máy tính, kết hợp sử dụng máy quẹt thẻ kiểm soát ra vào tại tầng hầm của tòa nhà.

*** Xem thêm các mẫu bốt gác đẹp từ các dự án đã hoàn thành của chúng tôi!

Nếu bạn cần đặt mua bốt gác bảo vệ tương tự. Liên hệ ngay CỘng Đồng Xanh – Công ty Sản xuất bốt gác hàng đầu tại miền Bắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *