Bốt gác bảo vệ tại showroom Harley Davidson Long Biên

Showroom xe phân khối lớn Haley Davidson nằm tại số 40 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên. Đây là showroom chính hãng thứ 2 của hãng motor phân khối lớn đến từ Mỹ Harley-Davidson đặt tại Việt Nam.

Showroom Haley Davidson tại Long Biên
Showroom Haley Davidson tại Long Biên

Là showroom lớn nhất Đông Nam Á,  Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu, gồm 1 trệt và 1 tầng lầu, chia thành các khu vực như trưng bày xe; cung cấp phụ kiện trang trí, trang phục theo xe; gian bảo hành, sửa chữa xe. Hiện mẫu xe Harley rẻ nhất đang bán tại đây là model Street 750 (giá 312 triệu đồng). Bên cạnh các chính sách chăm sóc xe sau bán hàng, cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng, đại lý còn  làm việc chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền của nhà nước trong việc triển khai và mở rộng các khóa huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho giới chơi xe.

Harley Davidson Ha Noi
Một mẫu Harley Davidson được trưng bày tại showroom

Nhằm nâng cao sự an tâm và hình ảnh showroom, Haley Davidson Hanoi đã tìm đến Cộng Đồng Xanh và đặt hàng bốt gác bảo vệ để lắp đặt tại showroom.

Với ý tưởng lắp đặt một sản phẩm có màu sắc p và kiểu dáng phù hợp, Phía Haley Davidson đưa màu sắc yêu cầu và phác thảo ý tưởng, các kỹ sư thiết kế của Cộng Đồng Xanh đã thiết kế và đưa ra thiết kế được Haley Davidsion Hà Nội chấp thuận.

Đây là mẫu bốt gác bảo vệ với khung thép & hợp kim nhôm, khung bằng thép hộp mạ kẽm được sơn tĩnh điện công nghệ mới giúp nhẵn, bền đẹp. Cửa nhựa lõi thép cùng với thiết kế mái dốc rất riêng cho sản phẩm phù hợp với không gian chung tại showroom.

Bốt gác tại showroom Haley Long Biên

Bốt gác tại showroom Haley Long Biên

Cộng Đồng Xanh tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt bốt gác hàng đầu tại Hà Nội.

Nếu bạn đang cần lắp đặt bốt gác. Liên hệ ngay Cộng Đồng Xanh nhé.

Xem thêm các mẫu bốt gác khác tại đây: https://congdongxanh.vn/danh-muc/cabin-bao-ve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *