Bốt bảo vệ lắp đặt tại Bệnh Viện Nhi TW

Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 2

Cộng Đồng Xanh thiết kế, sản xuất và lắp đặt bốt gác bảo vệ tại bệnh viện Nhi TW. Cabin bảo vệ mang lại không gian làm việc thuận lợi cho nhân viên bảo vệ, giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả làm việc của bảo vệ.  Tại dự án này chúng tôi lắp đặt 02 bốt gác cho vị trí bãi để xe của CB CNV và 1 chiếc tại vị trí giám sát cổng ra vào của bệnh viện.

Bệnh viện nhi TW

Bệnh viện Nhi Trung ương  có trụ sở tại 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Nhi Trung Ương được thành lập từ năm 1969 với tên gọi là Viện Bảo vệ Sức khoẻ Trẻ em, năm 1997 được đổi tên là Viện Nhi, tên gọi hiện nay có quyết định chính thức vào tháng 06 năm 2003. Trong khoảng giữa các giai đoạn trên Viện còn có các tên gọi không chính thức là: Bệnh viện Nhi Việt Nam – Thuỵ Điển, Viện Nhi Olof Palmer.

Bệnh Viện được thành lập trên cơ sở khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai. Năm 1972 cơ sở hạ tầng bị hư hỏng nặng do bị ném bom. Với sự giúp đỡ của Chính phủ và nhân dân Thuỵ Điển Viện được xây dựng lại, khởi công từ năm 1975 và bắt đầu hoạt động từ năm 1981.

Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW

Bốt gác lắp đặt tại Bệnh viện nhi TW là mẫu Bốt gác khung thép và hợp kim nhôm Aluminium được thiết kế mái bằng, 2 lớp chống nóng.

-01 cửa đi (0.7×1.8m) 1 cánh mở quay bằng cửa nhựa lõi thép, kính trắng liên doanh 5mm.

-02 cửa sổ (1.1×0.8m) 4 cánh mở trượt bằng khung nhựa lõi thép, kính trắng liên doanh 5mm.

+Mái bo viền xung quanh, 2 mặt trên dưới  bằng tấm hợp kim nhôm màu xanh nước biển, bên trong chèn lớp xốp EPS chống nóng dày 4cm.

+Tấm thưng xung quanh 2 mặt trong và  ngoài bằng tấm hợp kim nhôm màu xanh nước biển, bên trong chèn lớp xốp EPS chống nóng dày 4cm.

+Sàn bằng khung thép, mặt sàn bằng thép nhám chống trượt

Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 3 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 4 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 5 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 6 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 7

Dự án này lắp đặt 02 bốt cho bãi trông xe của cb bệnh viện và của khách đến bv riêng

Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 02 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 03 Bốt gác lắp đặt tại viện Nhi TW 01

**** Xem ngay các mẫu Bốt bảo vệ đẹp nhất tại CĐX

Ngoài việc lắp đặt bốt gác bảo vệ, Cộng Đồng Xanh còn là đối tác cung cấp nhiều loại thùng rác y tế, hộp đựng y tế và các loại túi rác y tế cho bệnh viên trên cả nước không chỉ riêng tại viện Nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *